Ngày 29/08/2024 00:00:00

Để hoàn thiện hồ sơ CĐS, ngày 22/8 năm 2024. UBND xã Lương Sơn đã tổ chức hội nghị bàn giải pháp tăng cường công tác thực hiện CĐS trên đại bàn

HỘI NGHỊ BÀN GIẢI PHÁP VỀ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Theo đó để hoàn thiện hồ sơ CĐS trong tháng 8/2024 đồng chí Lương Xuân Thiêm – Chủ tịch UBND xã đã triển khai 1 số nội dung quan trọng cần hoàn thiện để về địch CĐS theo đúng kế hoạch..đặc biệt là công tác cài đặt chữ ký số cho toàn dân..

Sau phần thảo luận đưa ra các giải pháp, hội nghị đã thống nhất phân công các thành viên về hỗ trợ các thôn, huy động toàn bộ lực lượng tổ công nghệ số các thôn, cán bộ các tổ chức đoàn thể từ xã đến thôn tăng cường về hỗ trợ các thôn hoàn thành kế hoạch cài đặt chữ ký số cho toàn dân.

.Mỗi người dân có một định danh số và một chữ ký số, chúng ta tiến dần tới xã hội không giấy tờ. Theo đó, phần lớn các thủ tục có thể thực hiện qua mạng mà vẫn đảm bảo độ tin cậy tương đương giấy tờ in. Khi các hoạt động kinh tế, xã hội đều được thực hiện qua mạng sẽ đẩy mạnh phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển các ứng dụng số cũng như đẩy mạnh việc khai thác dữ liệu số. Đó sẽ là một cuộc cách mạng về chuyển đổi số toàn diện cho tất cả người dân.

Lê Hương – Công chức VH XH

HỘI NGHỊ BÀN GIẢI PHÁP VỀ CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đăng lúc: 29/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lê Hương – Công chức VH XH