Ngày 29/08/2024 00:00:00

XÃ LƯƠNG SƠN RA QUÂN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ

Thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND xã Lương Sơn tại hội nghị chuyên đề bàn giải pháp hoàn thiện hồ sơ về địch chuyển đổi số năm 2024.

Từ ngày 23/8/2024 - 30/8/2024 UBND xã Lương Sơn tổ chức ra quân hướng dẫn cài đặt chữ ký cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày 22/8//2024 UBND xã Lương Sơn đã tổ chức tập huấn cho toàn thể Cán bộ, Công chức xã; Cán bộ cốt cán ở thôn. Đồng thời giao chỉ tiêu cho các thôn cài đặt chữ ký số đạt 40% tổng dân số của thôn từ nay cho đến tháng 8/2024.

Từ ngày 23/8/2024 UBND xã Lương Sơn tổ chức ra quân hướng dẫn cài đặt chữ ký số cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. UBND xã tổ chức ra quân đã phân công cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách cùng tổ cộng đồng số tại các thôn là lực lượng nòng cốt, xung kích trong việc hướng dẫn người dân cài đặt chữ ký.

Sau 05 ngày ra quân hiện tại xã lương sơn đã cài đặt được gần 2000 chữ ký số cho Nhân dân trên địa bàn xã Trong thời gian tới UBND xã tiếp tục triển khai và hướng dẫn người dân cài đặt chữ ký số đảm bảo 100% người dân được cài đặt chữ ký số.

Hương Lê - Công chức VH -XH

XÃ LƯƠNG SƠN RA QUÂN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ

Đăng lúc: 29/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hương Lê - Công chức VH -XH