Huyện ủy Thường Xuân, tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XI) và Nghị quyết số 09-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 13/03/2014 15:49:15

Vừa qua, Huyện ủy Thường Xuân đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XI) và Nghị quyết 09-NQ/TU của Ban Chấp Hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đến cán bộ Đảng viên các xã cụm số 2 (Ngọc Phụng, Xuân Cẩm, Lương Sơn), cụm số 4 (Luận Khê, Luận Thành và Xuân Cao) và cụm trung tâm (Thị Trấn và các xã Thọ Thanh, Xuân Dương).

Đăng lúc: 13/03/2014 15:49:15 (GMT+7)