tuyên truyền tháng VSATTP

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Cách chọn rau củ quả sạch tươi ngon, không 'ngậm độc'

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Cách lựa chọn thực phẩm tươi sống an toàn

Thực phẩm bẩn, nhiễm độc hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản, rau củ quả

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

CÁCH PHÂN BIỆT, LỰA CHỌN MỘT SỐ THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG.

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Hằng ngày, mỗi gia đình đều sử dụng một lượng thực phẩm tươi sống để phục vụ các bữa ăn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp để mọi người biết cách lựa chọn thực phẩm tốt nhất

Đăng lúc 10 ngày trước · 0 lượt xem

10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG THỰC PHẨM RAU CỦ QUẢ AN TOÀN

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ở gia đình

Thức ăn sẽ không còn giá trị cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể nếu không đảm bảo vệ sinh.

10 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM AN TOÀN

Để tích cực hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023 với chủ đề Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới, các cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức kinh doanh về thực phẩm cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm. Mọi người, mọi nhà cần tích cực, chủ động giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

KIỂM TRA ATTP KHU VỰC TRƯỜNG HỌC

Qua kiểm tra đã phát hiện, thu giữ nhiều hàng hoá ( bim bim, thạch, xúc xích, chân gà, snack cay...) không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đản bảo vệ sinh ATTP, quá hạn sử dụng...; đồng thời Lập hồ sơ để xử lý, tiêu huỷ theo quy định của pháp luật.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

KIỂM TRA ATTP DỊP TRƯỚC TRONG VÀ SUAU TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024

Sau 1 ngày làm việc, Đoàn kiểm tra đã kiểm tra được 05 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống , phát hiện 04 cơ sở có vi phạm về trang phục bảo hộ lao động, sẽ thực hiện xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem