GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MỞ RỘNG XÃ LƯƠNG SƠN LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Ngày 09/02/2023 00:00:00

Sau 05 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, giải bong đá Nam mở rộng xã Lương Sơn lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng CSVN và mừng xuân Quý mão 2023 đã tìm được chủ nhân của chiếc cúp danh giá với Kết quả cụ thể đó là đội Bóng đá FC Lương Sơn đạt giải đội phong cách, giải ba thuộc về FC Xuân Dương, Giải nhì thuộc về FC Luận Thành, và đăng quang vô địch là đội FC Ngọc Phụng. đối với giải cá nhân, chiếc giày vàng thuộc về cầu thủ Xuân Minh của đội FC Xuân Dương, Chiếc Gang tay vàng thuộc về thủ môn Đỗ Sơn của đội FC Luận Thành.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Viêt Nam và mừng Xuân Quý mão 2023.

Ct khai mạc.jpg
Đồng chí Lương Xuân Thiêm - CT UBND - P. Trưởng Ban chỉ đạo khai mạc giải

Sáng ngày 04/02/2023 Giải bóng đá Nam mở rộng xã Lương Sơn chính thức khai mạc với sự tham gia góp mặt của gần 100 VĐV đến từ 06 CLB trong và Ngoài huyện.
đội bóng tham dự.jpg
Các đội bóng về tham dự giải

nhất.jpg

Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ chụp ảnh lưu niệm cùng đội FC Ngọc Phụng

Theo cơ cấu giải thưởng có thể nói đây là giải được tổ chúc với quy mô hoành tráng, sử dụng công nghệ va trong xuốt mùa giải, cơ cấu giải thưởng lớn. Giải nhất tiền thưởng 5.000.000đ + cúp, huy chương, cờ; Giải nhì tiền thưởng 3.000.000đ + Cờ, huy chương; giải Ba tiền thưởng 1.000.000đ + Cờ + huy chương. Đối với giải chiếc giày vàng, gang tay vàng giải thưởng biểu tượng, chiế giày vàng và gang tay vàng + tiền thưởng 300.000đ
ĐC trường Trưởng BTC bế mạc gaiir.jpg

Đ/c Lê Văn Trường - PCT UBND - Trưởng BTC bế mạc giải

Giải bóng đá Nam mở rộng xã Lương Sơn lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng CSVN và mừng xuân Quý mão 2023đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI MÙA GIẢI
CT trao huy chương.jpg

nhì.jpg
phong cách.jpg