HỘI TRẠI HÈ 2022

Ngày 03/08/2022 00:00:00

Hội trại thu hút hơn 400 đoàn viên và thiếu nhi đến từ 7 chi đội.Theo kế hoạch, Hội trại hè sẽ diễn ra trong 2 ngày, 2 đêm.

Sáng 26/7/2022 BTC hội trại xã Lương Sơn đã tổ chức khai mạc hội trại hè 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ Lương Sơn chung tay xây dựng Nông Thôn Mới”

dội đẹp.jpg

Hội trại thu hút hơn 500 đoàn viên và thiếu nhi đến từ 7 chi đội.Theo kế hoạch, Hội trại hè sẽ diễn ra trong 2 ngày, 2 đêm. Với các hoạt động như: Bóng đá thiếu nhi, thi trò chơi, thi nghi thức, văn nghệ, tổ chức chấm trại, Trước khi tổ chức khai mạc, ngày 23/7 Ban chấp hành đoàn xã đã tổ chức đấu vòng loại bóng đá thiếu nhi đồng thời ngày 25/7 cho các đơn vị bốc thăm vị trí và dựng trại. ngày 26/7 Tại lễ khai mạc, các đơn vị sẽ thi nghi thức đội theo thứ tự bốc thăm, thi đấu các nội dung đẩy gậy, nhảy bao,chấm trại lần 1 thi đấu bán kết và trung kết bóng đá và thi văn nghệ, tiểu phẩm buổi tối cùng ngày. Ngày 27/7, các đơn vị tiếp tục thi kéo co, tung còn. Tổ chức chấm trại và bế mạc hội trại hè năm 2022.

Sau 10 năm không tổ chức năm nay dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy sự điều hành của chính quyền sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự ủng hộ của Nhân dân trên địa bàn xã công tác hội trại hè xã Lương Sơn đã thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các trại đã đem đến cho hội trại những màu sắc, hình ảnh phong phú sinh động. nhiều thông diệp về xây dựng NTM được các đơn vị đưa vào các Tiểu phẩm, các bài thuyết trình mang lại cho hội trại nhiều bài học ý nghĩa mang tính tuyên truyền sâu rộng được nhân dân đồng tình ủng hộ. Thông qua hoạt động của hội trại nhằm trang bị cho các em kỹ năng làm việc theo nhóm, tính đồng đội, rèn luyện sức khoẻ và thể chất của các em trong dịp hè, đồng thời đây cũng là dịp để thiếu nhi toàn xã có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm công tác Đội, lưu giữ những truyền thống quý báu của dân tộc mình qua các trò chơi, trò diễn dân gian như kéo co, tung còn, đẩy gậy, nhảy sạp…tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./

Một số hình ảnh của hội trại

Thi nội dung đẩy gậy

Thi nội dung kéo co