Lễ ra quân đợt cao điểm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024

Ngày 01/07/2024 00:00:00

Tại buổi lễ ban chấp hành đoàn xã triển khai các hoạt động hè trong đợt cao điểm Như: Tổ chức đón đoàn tình nguyện của học viện nông nghiệp Hà Nội từ ngày 4/7-11/7. Tổ chức hội trại hè giải bóng đá thiếu nhi năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 13/5/2024 của ban chấp hành đoàn xã lương Sơn, Về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024. Ngày 28/6/2024. Ban chấp hành đoàn xã Linh Sơn tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024. Về dự và chỉ đạo Buổi lễ có đồng chí Hà Văn ngoan bí thư đảng ủy chủ tịch hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Lương Xuân Thiên -phóbí thư đảng ủy chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã. Thường trực mặt trận tổ quốc các ban ngành đoàn thể xã. Đặc biệt là sự Có mặt đông đủ của 150 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Hà Văn Ngoan - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Ra quân xây dựng công trình đường điện thanh niên tại thôn lương Thịnh, Tham gia bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới và một số hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và nhân dân

Đồng chí Hoàng Thị Kim bí thư đoàn xã triển khai các nội dung tại buổi lễ