NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Ngày 18/07/2022 00:00:00

Khi nhận được điện thoại anh bị rơi anh Đức đã rất phấn khởi vì trong điện thoại có rất nhiều số điện thoại quan trọng liên quan đến việc làm ăn, giao hàng và xúc động, gửi lời cảm ơn đến Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân và cá nhân cháu Phạm Thị Hà.

Sáng ngày 06/7/2022, cháu Phạm Thị Hà, sinh 2007, trú tại thôn Lương Thiện, xã Lương Sơn trên đường đi mua thuốc cho bà ngoại, khi đến đoạn trước cổng trường mầm non xã Lương Sơn, cháu có nhặt được 01 điện thoại Iphone, màu đen; sau đó cháu đem đến Công an xã để báo cáo và giao nộp.

Sau khi tiếp nhận tài sản, do điện thoại bị khóa màn hình nên Công an xã đã tháo khay sim và tìm cách liên lạc với số điện thoại trong danh bạ sim để tìm chủ sở hữu . Đến 9 giờ sáng cùng ngày đã xác định được chủ sở hữu là anh Đỗ Văn Đức, sinh 1997, trú tại Khu phố 3, Thị trấn Hồi Xuân, Quan Hóa. Làm việc tại Công an xã Lương Sơn, anh Đức chia sẻ: vào khoảng 7 giờ sáng ngày 06/7/2022 sau khi đi giao hàng tại xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân, trên đường quay về anh có dừng nghỉ chân, ăn sáng tại quán ăn ngay trước cổng trường mầm non xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân; sau khi ăn xong, lúc lên xe anh để điện thoại trong túi quần ngố, không khóa nên đã làm rơi chiếc điện thoại Iphone 8 mới mua được 01 năm, với giá hơn 8 triệu đồng. Sau khi bị mất anh rất lo lắng và đang tìm kiếm dọc trên tuyến đường thì nhận được thông báo của Công an xã Lương Sơn đến Công an xã để kiểm tra và nhận lại tài sản.

Công an xã đã tiến hành bàn giao tài sản cho anh Đỗ Văn Đức

Công an xã đã tiến hành bàn giao tài sản cho anh Đỗ Văn Đức theo đúng quy định.

Công an xã biểu dương tinh thần "nhặt được của rơi, trả người bị mất" của cháu Hà; mong muốn lan toả việc làm của cháu và ngày càng có nhiều hơn những việc làm nhân văn, ý nghĩa của mọi người để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Nguồn tin công an xã - Công chức VH-XH

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Đăng lúc: 18/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

Công an xã đã tiến hành bàn giao tài sản cho anh Đỗ Văn Đức

Công an xã đã tiến hành bàn giao tài sản cho anh Đỗ Văn Đức theo đúng quy định.

Nguồn tin công an xã - Công chức VH-XH