An ninh Lương Sơn

Ngày 10/09/2020 00:00:00

Ngày 08/10/2020, Công an xã đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Công an xã (10/10/1950- 10/10/2020). Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển của lực lượng Công an xã và biểu thị quyết tâm, trách nhiệm đối với công tác đảm bảo ANTT ở địa phương. Nhân dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã chúc mừng, biểu dương những kết quả, thành tích của Công an xã và ghi nhận những đóng góp của Lực lượng Công an xã bán chuyên trách đối với công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Công an xã tiếp tục đoàn kết, thống nhất phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, tổ chức thực hiện và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần đảm bảo tốt ANTT, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Gặp mặt ngày thành lập CA xã 2.jpgGặp mặt ngày thành lập CA xã 3.jpggặp mặt ngày thành lập CA xã.jpg

An ninh Lương Sơn

Đăng lúc: 10/09/2020 00:00:00 (GMT+7)

Từ khóa bài viết: