Hội Nghị

Ngày 12/11/2020 00:00:00

Sáng ngày 8/12/2020. UBND xã Lương Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác an ninh - Quốc phòng xã Lương Sơn năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị Có đồng chí Vũ Văn Năng Thiếu tá - Chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân . Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Năm Bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Hà Văn Ngoan phó bí thư thường trực - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lương Xuân Thiêm chủ tịch UBND xã, tới dự còn có các đồng chí đại diện các ban ngành - Ban công an , Công chức chuyên môn UBND xã, các đồng chí thôn đội trưởng, Trung đội dân quân cơ đông xã, Các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận thôn, Lãnh đạo các trường.

Lương Xuân Thiêm Khai mạc Hội Nghị.jpg
Đồng chí: Lương Xuân Thiêm chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị

Vu van Nang.jpg

Đồng chí: Vũ Văn Năng - Thiếu tá chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân phát biểu chỉ đạo