THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CSND

Ngày 18/07/2022 00:00:00

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1982- 20/7/2022); hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2022).

Được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Lương Sơn, chiều ngày 14/7/2022 Công an xã Lương Sơn phối hợp cùng Ban văn hóa xã tổ chức giao lưu bóng chuyền với các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã. Buổi giao lưu là dịp để động viên, khuyến khích CBCS Công an xã tích cực tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ công tác; đồng thời tạo không khí giao lưu vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, gắn bó giữa Công an xã Lương Sơn với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng, của Ngành.

Mặc dù các trận đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết trời mưa nhưng các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính và nhận được sự cổ vũ, đông viên của các đồng chí Lãnh đạo địa phương, cán bộ, công chức và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh của 4 dội bóng tham gia giao lưu

Nguồn tin công an x㠖 Công chức VH-XH

THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CSND

Đăng lúc: 18/07/2022 00:00:00 (GMT+7)