QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN/ UBND CẤP HUYỆN/UBND CẤP XÃ/CƠ QUAN KHÁC TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc 1 năm trước · 32 news.view

QUYẾT ĐỊNH

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ CHUẨN HÓA THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC LĨNH VỰC PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA UBND CẤP XÃ TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc 1 năm trước · 17 news.view

nnn

Đăng lúc 28 ngày trước · 23 news.view

Đảng bộ xã Lương Sơn

Hội nghị Triển khai chuyên đề học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Đăng lúc 6 năm trước · 1114 news.view

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Ngày 8-8, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Đăng lúc 6 năm trước · 664 news.view

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền vận động quần chúng

Ngày 1-8, tại thị xã Sầm Sơn, Tạp chí Dân vận đã tổ chức hội nghị cộng tác viên các tỉnh khu vực đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ.

Đăng lúc 6 năm trước · 631 news.view

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 24-7, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đã vào thăm và làm việc tại tỉnh ta.

Đăng lúc 6 năm trước · 586 news.view

Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI thành công và bế mạc

Sau 3 ngày làm việc (từ 8 đến 10-7-2013), với tinh thần tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Đăng lúc 6 năm trước · 592 news.view

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sửa lại chế định Hội đồng Hiến pháp

“Cần thiết thành lập Hội đồng Hiến pháp, tuy nhiên, với mô hình, thẩm quyền như dự thảo Hiến pháp sửa đổi đang thể hiện thì “thà rằng không có”. Cần chuẩn bị lại nội dung này để trình Quốc hội kỳ họp tới” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói.

Đăng lúc 6 năm trước · 484 news.view