GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM - NỮ XÃ LƯƠNG SƠN NĂM 2024

BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải tư và 01 giải phong cách cho 14 đội bóng Nam - Nữ tham gia giải năm 2024.

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM - NỮ XÃ LƯƠNG SƠN NĂM 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Quyết định

Kiện toàn ban chỉ đạo phong trào TDĐKXD đời sống văn hóa xã Lương Sơn năm 2020

Đăng lúc 3 năm trước · 513 lượt xem

Đoàn thanh niên

"Rửa xe gây quỹ tổ chức trung thu năm 2020"

Đăng lúc 3 năm trước · 507 lượt xem

ĐOÀN VĐV XÃ LƯƠNG SƠN THAM DỰ CÁC MÔN THI ĐẤU TẠI ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN THƯỜNG XUÂN LẦN THỨ IX NĂM 2021

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng trung thực, tất cả vì mầu cờ sắc áo đoàn vận động viên xã Lương Sơn đã đạt 13 huy chương trong đó có 5 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 06 huy chương đồng và 01 giải khuyến khích nội dung đua thuyền.

Đăng lúc 2 năm trước · 113 lượt xem

công bố quyết định

lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công an xã

Đăng lúc 3 năm trước · 365 lượt xem

hội liên hiệp phụ nữ xã lương sơn

tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Đăng lúc 3 năm trước · 333 lượt xem

Hội Thi

Sáng ngày 13/10/2020 Hội LHPN xã Lương Sơn đã tổ chức thành công Hội thi "Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa kiểm soát trầm cảm "Do Hội LHPN huyện Thường Xuân phối hợp với Trung tâm công tác xã hội tỉnh Thanh Hóa đồng tổ chức. Đến dự và chỉ đạo, cổ vũ Hội Thi có Đ/c Trương Hải Dương - giám đốc trung tâm, cùng đoàn công tác. Về phía Hội LHPN huyện có Đ/c Trịnh Thị Vân Anh - chủ tịch hội về dự và chỉ đạo. Về phía xã có Đ/c Nguyễn Trọng Năm - Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Lương Xuân Thiêm - PBT,chủ tịch UBND cùng các đ/c đại biểu trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, Đoàn thể, Hiệu trưởng các trường, BT, PBTchi bộ thôn cùng đông đảo hội viên Phụ nữ xã lương sơn về dự và cổ vũ Hội thi. Kết quả giải nhất thuộc về Chi hội Thôn Minh Quang, giải nhì thuộc về chi hội thôn Ngọc Sơn. Đồng giải khuyến khích thuộc về Chi hội Trung Thành và Chi Hội Lương Thịnh.

Đăng lúc 3 năm trước · 322 lượt xem

Tuyên truyền tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2020

Đăng lúc 3 năm trước · 527 lượt xem

Xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân về đích Nông thôn mới

TTV) - Mới đây, xã Lương Sơn (huyện Thường Xuân) đã trở thành xã thứ 43 của tỉnh được thẩm định và đề nghị công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2018.

Đăng lúc 4 năm trước · 903 lượt xem

Giải bóng chuyền nam thanh niên xã Lương Sơn - mừng đảng mừng xuân Canh Tý 2020