GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THIẾU NHI LẦN THỨ 3 NĂM 2024

Ngày 17/07/2024 00:00:00

Nằm trong chương trình hội trại hè 2024.

Sáng ngày 12/7/2024.. Giải bóng đá nam Thiếu Nhi xã Lương Sơn đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 07 đội bóng đến từ 07 thôn trên địa bàn xã.

Sau 5 ngày thi đấu với 13 trận đấu và 22 bàn thắng được ghi vào lưới các đội, giải bóng đá nam Thiếu Nhi xã Lương sơn đã kết thúc với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Kết thúc mùa giải để lại nhiều kỷ niệm đẹp và nhiều sự tiếc nuối trong thể thao cho các cầu thủ và cổ động viên.. Kết quả đội Bóng thôn Lương Thịnh đã dành cúp vô địch trong mùa giải năm 2024, huy chương bạc thuộc về đội Ngọc Sơn, huy chương đồng thuộc về đội Minh Quang.

Do giải bóng đá nằm trong kế hoạch hội trại hè nên công tác trao giải sẽ đượct ổ chức tại buổi lễ tổng kết hội trại trung tuần tháng 8 năm 2024

Lê Thị Hương – Công chức VH - XH

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THIẾU NHI LẦN THỨ 3 NĂM 2024

Đăng lúc: 17/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nằm trong chương trình hội trại hè 2024.

Lê Thị Hương – Công chức VH - XH