Hội Thi

Ngày 10/02/2021 00:00:00

Sáng ngày 13/10/2020 Hội LHPN xã Lương Sơn đã tổ chức thành công Hội thi "Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa kiểm soát trầm cảm "Do Hội LHPN huyện Thường Xuân phối hợp với Trung tâm công tác xã hội tỉnh Thanh Hóa đồng tổ chức. Đến dự và chỉ đạo, cổ vũ Hội Thi có Đ/c Trương Hải Dương - giám đốc trung tâm, cùng đoàn công tác. Về phía Hội LHPN huyện có Đ/c Trịnh Thị Vân Anh - chủ tịch hội về dự và chỉ đạo. Về phía xã có Đ/c Nguyễn Trọng Năm - Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Lương Xuân Thiêm - PBT,chủ tịch UBND cùng các đ/c đại biểu trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, Đoàn thể, Hiệu trưởng các trường, BT, PBTchi bộ thôn cùng đông đảo hội viên Phụ nữ xã lương sơn về dự và cổ vũ Hội thi. Kết quả giải nhất thuộc về Chi hội Thôn Minh Quang, giải nhì thuộc về chi hội thôn Ngọc Sơn. Đồng giải khuyến khích thuộc về Chi hội Trung Thành và Chi Hội Lương Thịnh.

Hiệp 1.jpgHiep 2.jpgHiep 3.jpgHiep 4.jpgHiep 5.jpgHiep 6.jpgHiep 7.jpgHiep 8.jpgHiep 9.jpgHiệp 10.jpg

Hội Thi

Đăng lúc: 10/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

Từ khóa bài viết: