TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 30/05/2022 00:00:00

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục đào tạo về công tác tổng kết năm họa 2021-2022. Sáng 25/5/2022 tại các điểm trường Mần Non Lương Sơn, tiểu học Lương Sơn 1, Tiểu học Lương Sơn 2, trường Trung học cơ sở Lương Sơn tổ chức tổng kết năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò các nhà trường trên địa bàn xã đã vượt qua mọi khó khăn và gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trường MN.jpg
Lãnh đạo địa phương cùng BGH trường Mầm Non Lương Sơn trao phần thưởng cho các e học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Công tác Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, quản lý; đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục ổn định, yên tâm công tác; chủ động triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đúng kế hoạch. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo yêu cầu, chất lượng giáo dục mũi nhọn chuyển biến tích cực, duy trì sĩ số 100%, huy động trẻ em từ 6 đến 14 tuổi ra lớp đạt 100%, tỷ lệ phổ cập giáo dục toàn xã đạt 91,9 %, tỷ lệ học sinh khá giỏi ngày càng cao, đạt 4 giải/4 học sinh tham gia thi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, đạt 63 giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các khối lớp Tiểu học, THCS. Cơ sở vật chất trường lớp học được tăng cường, đầu tư xây mới cổng trường THCS đáp ứng yêu cầu công nhận chuẩn giai đoạn 2022-2027.

Phong trào xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được chú trọng, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục xã nhà phát triển.

Cấp 1 TK.jpg

Lãnh đạo địa phương cùng BGH trường Tiểu học Lương Sơn 1 trao phần thưởng cho các e học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Các Nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đại diện quỹ khuyến học Lê Văn Thanh trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp cấp huyện, cấp tỉnh.

Trao quỹ KH lê văn Thanh.jpg

Đại diện Lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương và nhà trường trao quỹ khuyến học Lê Văn Thanh cho 04 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trường THCS Lương Sơn

Cũng tại buổi lễ tổng kết năm học 2021- 2022. Ban văn hóa phối hợp Ban công an và đoàn Thanh niên đã kết hợp tuyên truyền kiến thức phòng chống đuối nước, tuyên truyền Luật ATGT tại các truwongf nhằm giúp các bậc phụ huynh và các e có thêm những kiến thức bổ ích phòng, chống những tai nạn thương tiếc có sảy ra trong dịp hè giúp các e học sinh có một mùa hề an lành, vui vẻ, khỏe mạnh.
huỳnh TT tại trường.jpg

Đ/c Nguyễn Công Huỳnh - Trưởng công an xã Lương Sơn tuyên truyền công tác phòng, chống đuối nước và luật ATGT
cho các bậc phụ huynh và các e học sinh trường Mầm Non Lương Sơn

Ảnh và tin