CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2024

Ngày 28/02/2024 00:00:00

Đến thăm, chúc mừng trạm y tế và 02 nhà thuốc trên địa bàn , các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024). Sáng ngày 27/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã gồm: Đồng chí: Hà Văn Ngoan- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lương Xuân Thiêm - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TTHĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể trong xã, BGH các nhà trường đóng trên địa bàn xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trạm Y tế xã và 02 nhà thuốc là nhà thuốc Lê Văn Thanh; nhà thuốc Lê Văn Thọ

trạm 2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm chúc mừng trạm y tế
Đến thăm, chúc mừng trạm y tế và 02 nhà thuốc trên địa bàn , các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tếcủa các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
le văn tho.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm chúc mừng nhà thuốc Lê Văn Thọ - Lê VănChiến
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo xã chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã,xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.

nhà thuốc lê văn Thanh.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm chúc mừng nhà thuốc Lê Văn Thanh - Lê VănThiện

Một số hình ảnh Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

trạm 3.jpg

Lực lượng Công an xã đến thăm và chúc mừng trạm y tế nhân ngày thầy thuốc Việt nam

trường 2.jpg
Hiệu trưởng 04 nhà trường đóng trên địa bàn xã đến thăm và chúc mừng nhà thuốc
Lê Văn Thanh - Lê Văn Thiện
đoàng thể.jpg
Đại diện MTTQ xã, các đoàn thể chính trị xã đến thăm chúc mừng nhà thuốc
Lê Văn Thọ - Lê Văn Chiến

Nguồn tin: Lê Thị Hương - Công chức VH -XH

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2024

Đăng lúc: 28/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

trạm 2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm chúc mừng trạm y tế
le văn tho.jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã đến thăm chúc mừng nhà thuốc Lê Văn Thọ - Lê VănChiến

nhà thuốc lê văn Thanh.jpg

Một số hình ảnh Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

trạm 3.jpg

trường 2.jpg