Ngày 25/04/2024 00:00:00

Thường Xuân thăm, tặng quà người có công trong Chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Chiều ngày 24/4 đồng chí Cầm Bá Đứng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà các đối tượng, gia đình người có công trong chiến dịch Điện biên phủ
a Đứng 1.jpg
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Cầm Bá Đứng đã trao quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh và của huyện Thường Xuân cho ông Trần Huynh Đệ, cư trú tại Thị Trấn huyện Thường Xuân là dân công hỏa tuyến, trao quà cho anh Đinh Ngọc Kỳ là thân nhân liệt sỹ Đinh Ngọc Quế cư trú tại xã Lương Sơn. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp và Nhân dân huyện Thường Xuân đối với những người đã có công lao trực tiếp đóng góp vào Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Qua đó, tô đẹp thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.
a Đứng 2.jpg
Văn Lâm - TTVH huyện

Thường Xuân thăm, tặng quà người có công trong Chiến dịch Điện Biên Phủ

Đăng lúc: 25/04/2024 00:00:00 (GMT+7)