Ngày 17/09/2024 00:00:00

KIỂM TRA ATTP DỊP TẾT TRUNG THU

Nhằm Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở các cấp, thông qua hoạt động kiểm tra, hậu kiểm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm đặc biệt trong dịp tết trung thu.

Trong 02 ngày 16-17/9/2024.. Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP huyện Thường Xuân cùng đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP xã Lương Sơn đã tiến hành kiểm tra công tác VSATTP tại các cơ sở chế biến, buôn bán, kinh doanh các sản phẩm về ATTP..

Sau 02 ngày kiểm tra đoàn đã kiểm tra tại 12 cơ sở, trong đó có 02 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, 02 của hàng làm bánh kem, 08 cuarwr hàng tạp hóa.

Đoàn Kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm, trong đó tập trung vào công tác quản lý, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm;

- Thông qua đợt kiểm tra, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những bất cập, yếu kém trong công tác quản lý nhà nước về ATTP; phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Nguồn tin: Hương Lê – Công chức VH -XH

KIỂM TRA ATTP DỊP TẾT TRUNG THU

Đăng lúc: 17/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nguồn tin: Hương Lê – Công chức VH -XH