KIỂM TRA ATTP KHU VỰC TRƯỜNG HỌC

Ngày 26/01/2024 09:58:18

Qua kiểm tra đã phát hiện, thu giữ nhiều hàng hoá ( bim bim, thạch, xúc xích, chân gà, snack cay...) không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đản bảo vệ sinh ATTP, quá hạn sử dụng...; đồng thời Lập hồ sơ để xử lý, tiêu huỷ theo quy định của pháp luật.

Thực hiện chỉ đạo của Trưởng Công huyện Thường Xuân, Ban CĐVSATTP xã Sáng ngày 18/01/2024 Công an các xã phối hợp cùng đoàn kiểm tra ATTP xã tổ chức ra quân kiểm tra các hàng quán kinh doanh tạp hóa như các mặt hàng, bánh, kẹo, nước uống…đặc biệt là các hộ kinh doanh khu vực cổng trường

Đoàn tiến hành kiểm tra các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng

khu vực cổng trường

Đoàn tiến hành kiểm tra tại các cửa hàng

Các Sản Phẩm trưng bày tại các hộ trước cổng trường

Ban CĐVSATTP xã khuyến cáo đến nhân dân khi mua hàng phải xem rõ thời hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ, các bậc phụ huynh cần nhắc nhở con em không mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc trước cổng trường để đảm bảo an toàn; các chủ cửa hàng cần nêu cao trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh vì an toàn sức khoẻ của cộng đồng, không để xảy ra các trường hợp ngộ độc liên quan đến hàng hoá, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh ATTP.

Các sản phẩm không đảm bảo thu hồi về xử lý tiêu hủy theo quy định

Nguồn tin: Lê Thị Hương

Công chức VH - XH

KIỂM TRA ATTP KHU VỰC TRƯỜNG HỌC