Ngày 04/12/2023 00:00:00

Để hoàn thành các chỉ tiêu về chuyển đổi số theo đúng kế hoạch năm 2023. Chiều ngày 01/12/2023 tại hội trường tần 2 UBND xã đã diễn ra Hội nghị bàn giải pháp thực hiện một số tiêu chí khó trong Bộ tiêu chí chuyển đổi số. Để góp phần xây dựng xã về đích CĐS năm 2023.

Dự hội nghị có đại diện VNPT Thường Xuân; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn, cán bộ bán chuyên trách xã, Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng thôn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Hằng công chức văn phòng UBND phụ trách công tác CĐS xã trình bầy những tiêu chí đã làm được, chưa làm được, những tiêu chí khó thực hiện.

Hội nghị đã thảo luận trao đổi bàn giải pháp để triển khai thực hiện các nội dung chưa hoàn thiện.

Cũng tại hội nghị Đại diện VNTP Thường Xuân đã triển khai hỗ trợ các ứng dụng để hoàn thiện các nội dung khó thực hiện, đồng thời cử cán bộ hướng dẫn hỗ trợ địa phương.

Kết luận hội nghị đồng chí Lương Xuân Thiêm cảm ơn sự hỗ trợ của VNTP đồng thời chỉ đạo triển khai những nội dung còn vướng mắc phân công cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên để triển khai thực hiện.

Nguồn Tin: Lê Thị Hương

Công chức VH -XH

Đăng lúc: 04/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

Nguồn Tin: Lê Thị Hương