Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Lương Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 08/04/2024 00:00:00

Đại hội đã biểu quyết bầu Ban chấp hành khoá mới; Tái cử cô giáo Hoàng Thị Hương được bầu giữa chức làm Chủ tịch Hội hội Cựu giáo chức xã khóa IV, nhiệm kỳ2024 - 2029./.

Chiều ngày 27/3/2024, Hội Cựu giáo chức xã Lương Sơn long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự Đại hội có nhà giáoĐặng Thị Thủy- Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thường Xuân; đồng chí Lê Văn Hân – P. Bí thư Đảng bộ xã; đồng chí Lê Văn Trường - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã; hiệu trưởng các trường học, 1 cùng 17 hội viên cựu giáo chức xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn xã phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động.

Phát biểu tại Đại hội, nhà giáo Đặng Thị Thủy - Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Thanh Hóa – Chủ tịch hội CGC huyện Thường Xuân, đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; mỗi cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục của xã; sát cánh cùng các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Lương Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu Ban chấp hành khoá mới; Tái cử giáo Hoàng Thị Hương được bầu giữa chức làm Chủ tịch Hội hội Cựu giáo chức xã khóa IV, nhiệm kỳ2024 - 2029.

Lê Thị Hương - Công chức VH - XH

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Lương Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 08/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lê Thị Hương - Công chức VH - XH