TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2023

Ngày 01/02/2024 00:00:00

Ngày 31/1/2024, BCH Đoàn xã Lương Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

toàn cảnh.jpg
Tại hội nghị có đồng chí Lê Văn Hân - Phó BT TT Đảng uỷ dự và chỉ đạo hội nghị, có các đc Phí thư các Chi bộ quan tâm dự và phát biểu tại hội nghị, hội nghị đc nghe 6 ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự. Hội nghị đã Biểu dương, khen thưởng các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.
hình đất nước.jpg
Đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, ý thức chủ quyền quốc gia dân tộc, khơi dậy niềm tự hào về toàn vẹn lãnh thổ trong đoàn viên thanh niên và dân nhân. BCH Đoàn xã đã tổ chức tặng bản đồ lãnh thổ Việt Nam cho 12 chi đoàn để sử dụng treo lại nhà văn hoá và văn phòng của đơn vị. Bên cạnh đó, BCH đoàn xã tặng quà tết và cảm ơn, động viên các chi đoàn đã ko ngừng cố gắng và đồng hành cùng phong trào Đoàn xã trong năm qua.
giấy klhen.jpg

Nguồn tin Đoàn Thanh Niên - Lê Hương Công chức VH -XH

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2023

Đăng lúc: 01/02/2024 00:00:00 (GMT+7)