TUYÊN TRUYỀN PPHÒNG, CHÔNG ĐUÓI NƯỚC, LUẬT ATGT TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LƯƠNG SƠN

Ngày 26/05/2022 00:00:00

Việc tăng cường công tác truyền thông, giáo dục, vận động xã hội nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em cho các cấp, ngành và toàn xã hội. Đa dạng hóa các phương thức truyền thông về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em. Thường xuyên tổ chức các hoạt động, chiến dịch truyền thông trực tiếp tại cộng đồng, cơ sở giáo dục trẻ em, các trường học vào các đợt cao điểm Tháng hành động vì trẻ em là hoạt động vô cùng thiết thực nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng cho trẻ./.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHÔNG ĐUÓI NƯỚC, LUẬT ATGT TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LƯƠNG SƠN

Theo đó, Ban văn hóa phối hợp cùng Ban công an xã, đoàn Thanh Niên đã thông tin, tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nội dung của Chương trình phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em giai đoạn 2021 – 2030.
tt TẠI TIỂU HỌC.jpg

Tuyên truyền các biện pháp can thiệp, phòng ngừa, giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong do tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là phòng, chống đuối nước trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em tại cộng đồng trong các hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi ngoài trời, đặc biệt là kỹ năng an toàn trong môi trường nước và bơi an toàn cho trẻ em.

Tranh thủ thời gia trước nghĩ hè của các e học sinh, nhằm giảm thiểu và phòng tránh những tai nạn đáng tiếc đặc biệt là tai nạn đuối nước trong dịp các e được nghĩ hè.
tt 3.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Huỳnh - Trưởng công an xã Lương Sơn đã tuyên truyền kiến thức phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em, tuyên truyền, luật ATGT học đường.
TUYÊN TRUYỀN TẠU TRƯỜNG MN.jpg

Ảnh và tin

Lê Thị Hương

Công chức văn hóa - Xã hội