HỘI NÔNG DÂN TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

Ngày 09/08/2024 00:00:00

Quan kiểm tra thăm các cánh đồng 7/7 thôn, cơ bản cây lúa đang sinh trưởng phát triển tốt, ở 1 số cánh đồng đang xuất hiện 4 loại sâu bệnh chủ yếu , bệnh bạc lá, chớm đạo ôn, sâu đục thân, chuột cắn phá.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2024; Thực hiện phương án sản xuất vụ Thu Mùa năm 2024 của UBND xã Lương Sơn; Để thực hiện có hiệu quả công tác sản xuất vụ Thu Mùa năm 2024.

Nhằm đánh giá sự sinh trưởng, phát triển của cây lúa, kịp thời phát hiện sớm các loại sâu bệnh gây hại lúa. Từ đó có những giải pháp tuyên truyền, khuyến cáo cho hội viên, nông dân về các biện pháp chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại lúa, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất vụ Thu mùa năm 2024.

Sáng ngày 06/8/2024 BTV Hội Nông dân xã, BCH Chi hội nông dân các thôn, Công chức Địa chính nông lâm, Tổ Khuyến nông cộng đồng, các đồng chí Trưởng thôn để tiến hành đi thăm thực tế tại các cánh đồng.

Đề nghị các thôn thông báo để Nhân dân chủ động thăm đồng phát hiện sớm các loại sâu bệnh để kịp thời phun thuốc phòng bệnh đảm bảo cho cây lúa sinh trưởng, phát triển tốt.

Hương Lê – Công chức VH - XH

HỘI NÔNG DÂN TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

Đăng lúc: 09/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hương Lê – Công chức VH - XH