KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT CÁC TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Ngày 29/08/2024 00:00:00

Căn cứ kết luận hội nghị ngày kết luận hội nghị mở rộng của Ban thường vụ Đảng ủy xã về việc kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho năm học mới. Ngày 20/8 năm 2024 UBND xã đã có công văn chỉ đạo các trường về công tác kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện cho khai giảng năm học mới 2024-2025.

Sáng ngày 22/8/2024 UBND xã đã thành lập đoàn gồm do Đồng chí: Lê văn Trường P - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn. Mời tham gia cùng đoàn kiểm tra có Đồng chí Lang Thị Thơm - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Phong - Chủ tịch UBMTTQ xã. Tham gia đoàn công tác có công chức địa chính, kế toán, văn hóa xã hội.

Qua kiểm tra tại 04 trường đóng trên địa bàn đến thời điểm kiểm tra các trường đã huy động, giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng tham gia tổng dọn vệ sinh trường lớp, chỉnh trang khuôn viên, lau dọn cá phòng học. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của các trường cho năm học mới cơ bản đạt yêu cầu. Các trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh cho năm học 2024 - 2025, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đầy đủ, khang trang, tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp để sẵn sàng chào đón các em học sinh về tựu trường theo đúng kế hoạch. Riêng trường Mầm Non đang gấp rút hoàn thành 4 phòng học khu 4 tuổi để đón trẻ vào năm học mới đúng kế hoạch.

Hương Lê - Công chức VHXH

KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT CÁC TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Đăng lúc: 29/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hương Lê - Công chức VHXH