THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

Ngày 16/07/2024 00:00:00

Trong thời gian 7 ngày, từ ngày 05-11/7/2024 khoảng thời gian không ngắn cũng không dài. Đoàn tình nguyện trường Đại HỌc Nông nghiệp Việt Nam đã cùng phối hợp và thực hiện những chương trình thật ý nghĩa giúp nhân dân xã Lương Sơn

Đoàn tình nguyện của học viện nông nghiệp Việt Nam đã Chia tay Lương Sơn và trở về ngôi trường yêu dấu

Thực hiện mục tiêu chuyển đổi số quốc gia cài đặt chữ ký số cho nhân dân trên địa bàn xã lương Sơn.

Trồng hơn 100 cây xanh tại nhà văn hóa thôn Minh Ngọc và một hộ dân của thôn Ngọc Thượng.

Tặng 35 Suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt là chương trình tặng quà Nấu vừa cơm ăn tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong

Phối hợp chi bộ, Ban quản lý thôn và bà con nhân dân thôn Lương Thịnh thực hiện công trình đường điện thanh niên thắp sáng đường quê tại thôn lương Thịnh với tổng số cột đèn đường là 46 cột. Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Tổng giá trị trên 60.000.000 đồng.

Dọn vệ sinh tại trường mầm non, trường Trung học cơ sở lương Sơn, Sơn nhà văn hóa thôn trung thành…..

Tổ chức tuyên truyền và trò chơi cùng các em Thiếu nhi ….Rất nhiều hoạt động ý Ý nghĩa và thiết thực

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn. Cảm ơn sự cống hiến ủng hộ, và những tình cảm đặc biệt của các bạn đã dành cho địa phương. Một lần nữa kính chúc các bạn nhiều sức khỏe, luôn học tập tốt và thành công Trong cuộc sống.

Mong rằng sẽ có dịp được gặp lại đoàn tình nguyện tại Lương Sơn Thêm nhiều lần sau.

Hương Lê – Công chức VH - XH

THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ

Đăng lúc: 16/07/2024 00:00:00 (GMT+7)

Tặng 35 Suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Lê – Công chức VH - XH