Hội nghị

Ngày 11/04/2020 00:00:00

Chiều ngày 30/10/2020. UBND xã Lương Sơn phối kết hợp với bảo hiểm xã hội huyện Thường Xuân, "Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình". Tới dự và chỉ đạo có Bà Nguyễn Thị Mỹ Giám đốc bảo hiểm xã Hội huyện Thường Xuân. Ông Cầm Bá Kình Phó phòng lao động TBXH huyện Thường Xuân. Được đông đảo bà con nhân dân trong xã hưởng ứng, tham gia mua bảo hiểm xã hội tự nguyện. Sau buổi tuyên truyền có 43 người đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

hủy cs .jpgThuy cs .jpgthuy cs 4.jpgThuy CS 1.jpg

Hội nghị

Đăng lúc: 11/04/2020 00:00:00 (GMT+7)

hủy cs .jpgThuy cs .jpgthuy cs 4.jpgThuy CS 1.jpg