Hội Nghị

Ngày 12/11/2020 00:00:00

Sáng ngày 8/12/2020. UBND xã Lương Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác an ninh - Quốc phòng xã Lương Sơn năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị Có đồng chí Vũ Văn Năng Thiếu tá - Chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trọng Năm Bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Hà Văn Ngoan phó bí thư thường trực - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lương Xuân Thiêm chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành - Ban công an , Công chức chuyên môn UBND xã, các đồng chí thôn đội trưởng, Trung đội dân quân cơ đông xã, Các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận thôn, Lãnh đạo các trường.

Lương Xuân Thiêm Khai mạc Hội Nghị.jpg
Đồng chí: Lương Xuân Thiêm chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị

Vu van Nang.jpg

Đồng chí: Vũ Văn Năng - Thiếu tá chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân phát biểu chỉ đạo